หลักการของเรา

เมื่อเป็นไปได้เราจะจัดการโดยตรงกับเกษตรกรและเชื่อมั่นในการจัดการคาร์บอนฟุตพริ้นท์ของเรา กาแฟกาแฟทุกใบที่เราผลิต นี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับกาแฟคั่วสดเมื่อซื้อโดยตรงกับ Caffde de Aromi.

การค้าโดยตรง

Caffo de Aromi ได้ติดต่อกับเกษตรกรชาวไร่กาแฟในประเทศลาวและพม่าโดยตรง นี้เพื่อให้แน่ใจว่าเกษตรกรกาแฟจะจ่ายค่อนข้างสําหรับถั่วเขียวที่พวกเขาผลิต. นอกจากนี้เรายังต้องการที่จะจัดการกับเกษตรกรกาแฟโดยตรงเพื่อให้แน่ใจว่าเราช่วยสร้างความสัมพันธ์ที่ยืนยาวและความชื่นชมในสิ่งที่พวกเขาทํา

พัฒนา อย่าง ยั่งยืน

นอกจากชุมชนและความร่วมมือของเกษตรกรกาแฟแล้ว เรายังได้ชมรอยเท้าของเราในสภาพแวดล้อม ที่ร้านแคฟเดอาโรมิเราให้คืนโดยปลูกต้นไม้หนึ่งต้นสําหรับกาแฟทุกกิโลกรัมขาย สนับสนุน Caffen de Aromi หมายความว่าคุณกําลังสนับสนุนการ envinronment ของเรา

คุณภาพ

การคั่วอากาศให้คุณภาพที่ดีที่สุดสําหรับการทําโปรไฟล์เนื่องจากเป็นกระบวนการที่สะอาดที่สุดซึ่งแสดงรสชาติของถั่ว วิธีการแบบดั้งเดิมสามารถเปลี่ยนรายละเอียดถั่วเนื่องจากการปนเปื้อนของควันหรือถ่านกลองจาก roasts ก่อนหน้านี้. โปรไฟล์สามารถจําลองแบบดิจิทัลด้วยความแม่นยําและความสอดคล้อง

คู่ค้าและร้านค้า

Accept payment providers

พบกับเครื่องคั่วย่างมาสเตอร์

การทํางานของปุ่มกด

เมื่อโปรไฟล์ถูกสร้างขึ้นกาแฟสามารถคั่วด้วยความแม่นยําและความสม่ําเสมอโดยพนักงานระดับรายการ -- ด้วยการกดปุ่ม

ปริมาณสูง

กลับไปกลับ 3-- อบปอนด์ในภายใต้ 8 นาทีต่อย่าง. ความจุของ 50 + pounds / วัน, 1500ปอนด์ / เดือน.

สอดคล้องและเชื่อถือได้

ตัวควบคุมขั้นสูงของเราช่วยให้สามารถทําซ้ําโปรไฟล์การอบได้อย่างแม่นยําในขณะที่คั่วกาแฟหลายพันปอนด์ต่อเดือน ส่วนประกอบอุตสาหกรรมเกรดอาหารและอิเล็กทรอนิกส์ที่เชื่อถือได้ออกแบบโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ในเชิงลึกในอุปกรณ์การผลิตที่มีเทคโนโลยีสูง

รอยเท้าเล็ก ๆ

ที่เพียง 15"กว้าง, FAB 1.2 เป็นเพียงเกี่ยวกับความกว้างของเตาอบเครื่องปิ้งขนมปังเชิงพาณิชย์

ความสามารถในการสร้างโปรไฟล์ขั้นสูง

ด้วยระบบควบคุมขั้นสูงของเราคุณสามารถสร้างโปรไฟล์ที่ไม่ซ้ํากันสําหรับคั่วกาแฟแต่ละ. โปรไฟล์ถูกตั้งโปรแกรมข้ามเส้นโค้ง 15 จุดที่มีสี่ตัวแปร - อุณหภูมิอากาศ, อุณหภูมิถั่ว, ความเร็วเป่าลมและเวลา.

โรงละครแห่งการคั่ว

ชมการเปลี่ยนแปลงของกาแฟสีเขียวจากทองเป็นสีเขียวเป็นสีน้ําตาลลูกค้า wowing และยกผ้าคลุมหน้าในกระบวนการคั่ว

อเนกประสงค์

ตัวเลือกขาตั้งโต๊ะหรือพื้นช่วยให้เครื่องคั่วสามารถใส่ลงใน backbar ที่มีอยู่ได้อย่างง่ายดาย ขาตั้งมีพื้นที่จัดเก็บพิเศษและระบบเก็บกาแฟโดยใช้ภาชนะที่กําหนดเองติดตั้ง

ดีไซน์เพรียวบาง

สแตนเลส, เคลือบเสร็จและยืนรวมของ ตัวเลือกสีที่สามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่และโลโก้ด้านหน้า

ภูมิภาคกาแฟยอดนิยม